CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP - AN PHÁT LAND - NƠI HỘI TỤ ANH TÀI

Tháng 09/2016, thương hiệu An Phát Land có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. An Phát Land với mục tiêu trở thành Nhà phân phối bất động sản số 1 Việt Nam, uy tín, chuyên nghiệp, luôn đón đầu và áp dung công nghệ & kỹ thuật hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, Ban Lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh & phát triển dự án, cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tậm, năng động và sáng tạo. An Phát Land không ngừng nỗ lực phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sức mạnh và kinh nghiệm từ 3 nguồn lực bổ trợ là Phát triển dự án, Phân phối dự án và Tài chính & Xây dựng. An Phát Land tự tin khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản ưu việt nhằm khởi dựng cuộc sống phồn thịnh cho khách hàng.

An Phát Land là một trong những doanh nghiệp được nét văn hóa riêng, với môi trường làm việc năng động, lý tưởng cho mọi người phát triển và thăng tiến trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển xã hội, luôn đồng hành và chung tay vì một xã hôi vững bền và văn minh. Với nội lực vững mạnh, cùng ý chí quyết tâm không ngừng, An Phát Land đủ sức mạnh để đạt những mục tiêu và chiến lược đã đề ra.

Mục tiêu năm 2025: An Phát Land đứng đầu trong Top Nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với sự mệnh kiến tạo cộng đồng, định nghĩa là phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích chuẩn mực. Cung cấp các sản phẩm ưu việt, nâng tầm giá trị sống.

Tầm nhìn: là nhà phân phối, đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu cả nước và toàn khu vực.

Sứ mệnh: kiến tạo cộng đồng, định nghĩa là phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích chuẩn mực. Cung cấp các sản phẩm ưu việt, nâng tầm giá trị sống.

Giá trị cốt lõi: Chính trực – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Đồng hành – Hiệu quả

Triết lý kinh doanh: Cuộc sống phồn thịnh của cộng động là sức mạnh cho chúng tôi phát triển.

 

VÌ SAO CHỌN

AN PHÁT LAND

Ông Mack Aly

 

Tuyền dụng APL

Hình thức nộp hồ sơ:

Trực tiếp: Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển An Phát Land

Địa chỉ: 77B đường số 77, phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM

Qua mail: anphatland77@gmail.com

Người liên hệ: Ms. Vy: 096 760 6008