An Phát Land - Đồng hành Lễ Giới thiệu dự án Hamubay Phan Thiết

Ngày 20/12 tại Adora Grand View, diễn ra Lễ Giới thiệu dự án Hamubay Phan Thiết - Đô thị sức khỏe, có sự góp mặc nhiều thương hiệu uy lớn.

Sáng ngày 20/12, tại Adora Grand View, đã diễn ra buổi lễ Giới thiệu dự án Hamubay Phan Thiết - Đô thị sức khỏe. Hamubay Phan Thiết tọa lạc tại xã Đức Long, TP Phan Thiết, do Tập đoàn Trường Phúc Hải làm chủ đầu tư và An Phát Land là đơn vị phân phối chính thức. Trong buổi lễ, cố sự góp mặt các lãnh đạo các đơn vị như: Tập đoàn Trường Phúc Hải, Ngân hàng HD, An Phát Land, TPH Inc, Sand Land... cùng khách hàng và các nhà đầu tư. 

 

Dự án sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc ngay trung tâm phía nam Phan Thiết, là trung tâm du lịch và văn hóa của thành phố.  Hamubay được kỳ vọng trở thành trung tâm thu hút du lịch và kinh tế mới Phan Thiết, sau Mũi Né. 

 
 
"Dự án lấy nguồn cảm hứng từ lịch sử lâu đời của vùng đất, khi xưa người Pháp chọn đây là nơi luyện tập và nâng cao sức khỏe cho các binh lính và cũng là nơi đặt sân bay Phan Thiết. Với nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng quanh năm, là vùng đất lý tưởng để du lịch, nghỉ dưỡng và phục hồi sức khỏe", ông Nguyễn Hải - Chủ tịch Trường Phúc Hải.
 
Đây cũng là dự án hiếm hoi, có vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Phan Thiết, sở hữu hơn 2km đường bờ biển, dễ dàng kết nối giao thông các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận. Ngoài ra, sự phát triển du lịch và hạ tầng giao thông trong tương lai, hứa hẹn Phan Thiết nói chung, Hamubay nói riêng, sẽ là địa điểm thu hút du lịch trong và ngoài nước.
 

Một số hình ảnh An Phát Land tại buổi lễ Giới thiệu dự án Hamubay Phan Thiết